Lãnh đạo xã Phú Nhuận chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã nhân Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10

Đăng lúc: 00:00:00 22/10/2021 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phú Nhuận và đại diện các ban, các tổ chức đoàn thể xã đã đến chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo xã đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các cấp hội phụ nữ trong xã đạt được trong những năm qua.

Các đồng chí Lãnh đạo xã mong muốn, trong thời gian tới, Hội LHPN xã tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đoàn kết, năng động, sáng tạo trong mọi hoạt động; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, đưa phong trào hội ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Trà - Chủ tịch Hội LHPN xã đã thay mặt các cấp Hội Phụ nữ trong xã, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí Lãnh đạo đối với phụ nữ và phong trào hội.

Sự quan tâm đó chính là động lực để các cấp hội phụ nữ tiếp tục phát huy vai trò, sáng tạo, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà./.