Lãnh đạo xã Phú Nhuận thăm, tặng quà giáo xứ Yên Sơn nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2022

Đăng lúc: 00:00:00 26/12/2022 (GMT+7)

Chiều 22 tháng 12 năm 2022, đoàn lãnh đạo xã do đồng chí Nguyễn Huy Duân, bí thư Đảng uỷ làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Ngô Xuân Thân, phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND xã, đồng chí Đỗ Thị Ngoan, phó bí thư đảng uỷ, cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng uỷ, các đồng chí cán bộ công chức xã đã đến thăm và chúc mừng giáo xứ Yên Sơn.

Nhân dịp lễ Giáng sinh và năm mới sắp đến, Lãnh đạo xã chúc mừng Linh mục, chức sắc, cùng đồng bào Công giáo trong Giáo xứ Yên Sơn, đón một mùa Giáng sinh an lành, vui vẻ, tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.
      Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các chức sắc và đồng bào giáo dân, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước của dân tộc và tinh thần “kính chúa yêu nước”, sống tốt đời, đẹp đạo, có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua yêu nước, các chương trình, mục tiêu của cấp ủy chính quyền phát động, phát huy mối đoàn kết lương giáo, nhằm góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, đồng chí Nguyễn Huy Duân, bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ngô Xuân Thân, phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND xã đã tặng quà chúc mừng Giáo xứ Yên Sơn.

Đồng chí Nguyễn Huy Duân, bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ngô Xuân Thân, phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND xã đã tặng quà cho các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt giáo xứ Yên Sơn và bà con Giáo dân, Linh mục Bùi Quang Tạo đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền xã Phú Nhuận đã đến chung vui, chúc mừng đồng bào Công giáo nhân dịp mừng Thiên chúa Giáng sinh. Đây là món quà tinh thần đặc biệt đối với đồng bào Công giáo trong ngày lễ trọng đại này. Vui mừng trước những thành tựu mà xã nhà đã đạt được trong năm 2022; Đồng thời khẳng định, sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cấp ủy, Chính quyền trong xã, để tuyên truyền, động viên bà con giáo dân tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng xã Phú Nhuận ngày càng phát triển./.