Nhân dân Phú Nhuận hưởng ứng tuần lễ, Hướng về Thành phố mang tên Bác.

Đăng lúc: 15:45:49 27/07/2021 (GMT+7)

Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ huyện Như Thanh, và Ủy ban MTTQ xã Phú Nhuận về hưởng ứng tuần lễ, Hướng về Thành phố mang tên Bác.

Trong 2 ngày, từ 14 giờ ngày 18 tháng 7 đến 15 giờ ngày 19/7/2021. Khắp các thôn làng đến cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã Phú Nhuận đều tích cực quyên góp ủng hộ lương thực thực phẩm, hỗ trợ nhân dân, công nhân lao động thành phố hồ chí minh, bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19. Đến 15 giờ ngày 19 tháng 7, Ủy ban MTTQ xã Phú Nhuận đã tiếp nhận. 7219 kg gạo. 133 phẩy 2 kg lạc. 8 phẩy 5kg vừng. 294kg củ quả các loại. 837kg miến. 225 thùng mì tôm. 4kg cá khô từ nhân dân và cán bộ trong xã quyên góp ủng hộ.

Số hàng hoá lương thực thực phẩm này đã được Uỷ ban MTTQ xã Phú Nhuận, bàn giao cho Uỷ ban MTTQ huyện Như Thanh sớm vận chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh, nhằm kịp thời chia sẻ bớt những khó khăn của người dân thành phố hồ chí minh đang phải giãn cách để chống dịch covid 19. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm, và truyền thống thương người như thể thương thân, một miếng khi đói hơn một gói khi no, Điều này thể hiện tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
Thay mặt Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Nhuận, xin ghi nhận và chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của cán bộ công chức, viên chức, các doanh nghiệp, các cơ quan trường học, các tổ chức cá nhân, các Ban công tác Mặt trận ở khu dân cư, cùng toàn thể nhân dân các dân tộc tôn giáo trong xã, đã phát huy truyền thống yêu nước, chia sẻ với nhân dân Thành phố mang tên Bác sớm vượt qua khó khăn, và cùng chiến thắng đại dịch Covid 19. Đồng thời mong muốn, với sự vào cuộc tích cực trách nhiệm của các cấp, các ngành và người dân, dịch bệnh sớm qua đi, để người dân thành phố hồ chí minh cũng như cả nước, sớm trở lại cuộc sống bình thường.