Phú Nhuận đảm quân số tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021

Đăng lúc: 00:00:00 28/10/2021 (GMT+7)

Cùng với các địa phương trong huyện, công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021 của xã Phú Nhuận cũng đang được Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các Thôn triển khai chặt chẽ, phấn đấu tuyển chọn đạt 100% chỉ tiêu giao.

Để công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ diễn ra thuận lợi, Ngày 27/10/2021, UBND  xã Phú Nhuận đã phân công ccs đ/c trong Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã cùng với Thôn giao giấy điều động thanh niên tham gia sơ tuyển và khám tuyển NVQS năm 2021.
       Trước đó, Ban chỉ huy quân sự xã đã tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn, số lượng thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ.
        Do làm tốt công tác chuẩn bị từ khâu nắm quản lý nguồn sẵn sàng nhập ngũ đến việc lập danh sách rà soát nên khi tổ chức phát lệnh gọi sơ tuyển và khám tuyển công dân nhân được giấy mời đến sơ tuyển và khám tuyên đảm bảo đạt 100%. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên đa số thanh niên đi khám tuyển đều có ý thức chấp hành tốt. Tin rằng, xã Phú Nhuận sẽ tuyển chọn được những thanh niên có đầy đủ sức khỏe, trình độ, phẩm chất đạo đức để lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, góp phần cùng xã nhà hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân năm 2021./.