Thăm và tặng quà đội ngũ y bác sỹ và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Phú Nhuận

Đăng lúc: 00:00:00 04/09/2021 (GMT+7)

Sáng 02/9/2021, Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Phú Nhuận đến thăm và tặng quà lực lượng y bác sỹ, và cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Theo đó, Các đồng chí Lãnh đạo đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã đã đến thăm và động viên đội ngũ y bác sỹ và lực lượng cán bộ, chiến sĩ, tổ giám sát cộng đồng đang làm nhiệm vụ chống dịch tại các chốt kiểm soát tại các Thôn: Phú Quang, Đồng Sình, Trạm Y tế, Khe Sình, Phú Phượng 2, Phú Phượng 1 và Thung Khế.

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi, động viên, ghi nhận và biểu dương tinh thần nỗ lực, không ngại khó khăn của đội ngũ y bác sỹ, lực lượng cán bộ, chiến sĩ, thành viên tổ giám sát cộng đồng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát. Đồng thời đề nghị các lực lượng tiếp tục duy trì thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ, không được chủ quan, lơ là, chú ý đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của Bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe bản thân, góp phần đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nhân Dịp này, Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Phú Nhuận đã gửi tặng mỗi đơn vị phần quà trị giá 500.000đ, nhằm động viên tinh thần đến các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn./.