Thôn Đồng Sình, tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2019- 2022, và bầu cử trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đăng lúc: 00:00:00 06/06/2022 (GMT+7)

trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 02/6/2022, Thôn Đồng Sình tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm kỳ 2019-2022 và bầu cử trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo hội nghị, có đồng chí Ngô Xuân Thân, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã, cùng toàn thể cán bộ và Nhân dân trong thôn.

Bước vào thực hiện Nghị quyết của thôn, nhiệm kỳ 2019-2022, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn, do tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, nắng hạn kéo dài, làm cho rất nhiều diện tích của thôn không thể gieo cấy, dịch tả lợn châu phi, dịch viêm da nổi cục ở đàn trân bò, đặc biệt là đại dịch bệnh covid-19 bùng phát trên địa bàn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tư tưởng, kinh tế xã hội, đời sống nhân dân. Song, được sự quan tâm lãnh đạo, giúp đỡ của Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ, đặc biệt là sự đoàn kết thống nhất của Nhân dân, vượt qua mọi khó khăn thử thách, giành được nhiều kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực,  kinh tế,  văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh.

Tại Hội nghị, Nhân dân đã được nghe ông Lê Đình Đại - Trưởng thôn, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 - 2022, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tại Hội nghị, dưới sự chủ trì thảo luận của đồng chí Lê Thanh Lợi, trưởng ban công tác mặt trận, Nhân dân đã tập trung  thảo luận, phân tích, làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế của thôn trong nhiệm kỳ qua, và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2022 -2025.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Thân, PBT Đảng uỷ,  chủ tịch UBND xã, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của thôn đã đạt được, trong việc thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua. Để thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ mới, đồng chí đề nghị, chi bộ và ban thôn Đồng Sình, cần tiếp tục bám sát các mục tiêu, chỉ tiêu hội nghị đã xác định thực hiện, quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo, chuyển biến tích cực, rõ nét, đối với một số lĩnh vực đạt tỷ lệ thấp, phát huy thế mạnh của địa phương. Phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các phong trào thi đua, hoạt động của thôn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Hội nghị đã bầu trưởng thôn khóa mới và thành công tốt đẹp.

Ông Lê Văn Lý, được tín nhiệm bầu giữ chức vụ trưởng thôn Đồng Sình, nhiệm kỳ 2022 - 2025./.