UBND tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ

Đăng lúc: 00:00:00 27/07/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 24/7/2023, UBND xã Phú Nhuận tổ chức hội nghị giao ban định kỳ. Tham dự hội nghị có các Đ/c lãnh đạo UBND, thành viên UBND, Công chức, CB bán chuyên trách, các hội đặc thù Đồng chí Ngô Xuân Thân, Chủ tịch UBND xã, chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ của  cán bộ chuyên môn và triển khai phương hướng nhiệm vụ tuần tiếp theo.
      + Tiếp tục thực hiện tốt Công tác xây dựng Nông thôn mới
     + Công tác chuẩn bị trào quà cho thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công và lễ thắp nến tri ân tại tượng đài liệt sỹ xã vào tối ngày 26/7.
       + Công tác chuẩn bị cho ngày hội “Toàn dân bảo vệ ANTQ” được tổ chức tại xã Phú Nhuận vào ngày 29/7.
q.jpg

Sau khi nghe đồng chí Chủ tịch UBND đưa ra các nội dung còn tồn tại, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND phụ trách khối phát biểu ý kiến và đưa ra các giải pháp để tổ chức thực hiện.

Kết luận hội nghị, đồng chí Ngô Xuân Thân - Chủ tịch UBND nhất trí với các giải pháp các đồng chí đưa ra, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho từng chuyên môn để thực hiện tốt nhiệm vụ trong tuần tiếp theo./.

Nguồn: Văn phòng - Thống kê