Xã Phú Nhuận Thăm, tặng quà các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2023

Đăng lúc: 00:00:00 28/07/2023 (GMT+7)

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua, phong trào chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng phát triển sâu rộng và đạt được nhiều kết quả thiết thực, thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm và truyền thống văn hoá tốt đẹp của lãnh đạo địa phương đối với người có công với nước.
      Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Ngày 26/7/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND và MTTQ các  tổ chức đoàn thể xã Phú Nhuận đã  đi thăm và  tặng quà cho các đối tượng TB, bệnh binh, Chất độc gia cam và Thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã với 20 suất quà, trị giá 4.000.000đ.

Tại mỗi gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện và các thành viên trong đoàn đã trân trọng trao quà, dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sỹ, những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng thời, mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế; tham gia xây dựng khu dân cư văn hóa, cùng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, Các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ các đối tượng chính sách vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Nguồn: Chính sách - Xã hội